Tính năng của android 4.0
MỚI NHẤT
Sony Xperia Z3
Mua trả góp Sony Xperia Z3 tại Nmobile Sony Xperia Z3 đang..
12,550,000 VNĐ
Sony Xperia Z3 Dual Sim
Mua trả góp Sony Xperia Z3 02 sim tại Nmobile Sony Xperia ..
13,490,000 VNĐ
Samsung Galaxy Note 4
Mua trả góp Samsung Galaxy Note 4 tại Nmobile  Samsun..
13,800,000 VNĐ
IPAD AIR 2 4G 16GB
Apple iPad Air 2 Cellular đang được Nmobile bán..
13,300,000 VNĐ
iPad Mini 3 4G 16GB
iPad Mini 3 Cellular - Bản nâng cấp cấu hình mạnh mẽ ..
11,350,000 VNĐ
Sản phẩm tiêu biểu
Sony Xperia Z3
Mua trả góp Sony Xperia Z3 tại Nmobile Sony Xperia Z3 đang..
12,550,000 VNĐ
IPAD AIR 2 4G 16GB
Apple iPad Air 2 Cellular đang được Nmobile bán..
13,300,000 VNĐ
Iphone 5S 32GB 99% Xám
Mua trả góp iPhone 5S dễ dàng và nhanh chóng tại Nmobile I..
9,500,000 VNĐ
Iphone 6 16GB
Mua trả góp iphone 6 dễ dàng và nhanh chóng tại Nmobile Ip..
16,550,000 VNĐ
Sony Xperia Z3 Dual Sim
Mua trả góp Sony Xperia Z3 02 sim tại Nmobile Sony Xperia ..
13,490,000 VNĐ
iPad Mini 3 4G 16GB
iPad Mini 3 Cellular - Bản nâng cấp cấu hình mạnh mẽ ..
11,350,000 VNĐ
Tính năng của android 4.0

 

Ice Cream Sandwich mang đến những thay đổi mạnh mẽ nhất cho Android mà chúng ta được thấy kể từ khi Google nâng cấp từ phiên bản 1.6 lên 2.0. Tất cả mọi thứ từ ứng dụng nhân cho đến cách mở khóa thiết bị đã được thay đổi. Nếu thiết bị của bạn có thể nâng cấp từ Android 2.x lên Android 4.0, dưới đây là những thay đổi ở "Bánh kem" mà bạn sẽ rất quan tâm.
 
 
 
Màn hình khóa máy
 
Màn hình khóa máy ở Ice Cream Sandwich đã có sự thay đổi. Trong Android  Gingerbread, bạn phải kéo trượt 1 nút bấm hoặc bảng điều khiển trên màn hình để mở máy. ICS đã thay thế nút bấm đó bằng 1 biểu tượng khóa bằng hình tròn giống với trong Android 3.0 Honeycomb. Màn hình khóa mới cũng cho phép bạn truy cập nhanh chóng đến ứng dụng camera: bạn có thể mở ứng dụng chụp ảnh mà không cần phải unlock hoàn toàn thiết bị của mình.
 
Thư mục
 
Việc tạo thư mục trong các phiên bản Android trước đây là rất khó khăn. Bạn phải bấm giữ màn hình chính, tìm đến lựa chọn tạo thư mục. Thư mục sẽ xuất hiện trên màn hình chính và khi đó thì bạn mới có thể copy ứng dụng mình muốn vào thư mục đó. Ice Cream Sandwich sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ, cho phép bạn tạo thư mục chỉ đơn giản bằng việc kéo 1 ứng dụng chồng lên 1 ứng dụng khác.
 
Danh bạ
 
Ứng dụng danh bạ (Contact) trong hệ điều hành mới đã được đổi tên thành People (mọi người), gần gũi hơn rất nhiều. Màu nền xám tối ở hệ điều hành trước cũng đã được thay thế bằng màu trắng vỏ trứng, đồng thời ảnh đại diện cũng có kích cỡ lớn hơn. Nếu bạn đồng bộ nhiều tài khoản mạng xã hội của mình vào máy, danh bạ mới cũng sẽ cho phép bạn nhanh chóng truy cập các cập nhật mới của từng mạng.
 
Ứng dụng và các Widget
 
Ứng dụng đã được thiết kế lại trông giống với giao diện ứng dụng trên Android 3.0 Honeycomb. Thao tác cuộc trang sẽ được thực hiện từ trái sang phải thay vì trên xuống dưới. Bạn có thể nhanh chóng truy cập Android Market nhờ vào 1 nút bấm ở góc trên bên phải. Widget được thay đổi vị trí giúp bạn truy cập dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của các widget.
 
Trung tâm thông báo
 
Trung tâm thông báo ở Android 4.0 làm việc giống như trên Gingerbread và không có tinh chỉnh gì đáng kể. Thỉnh thoảng, trung tâm thông báo sẽ hiển thị 1 hình ảnh cũng như 1 biểu tượng có tính trực quan hơn. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ các thông báo không cần thiết bằng cách quét chúng qua trái hoặc phải. Thanh thông báo cũng cho phép truy cập nhanh chóng đến mục cài đặt. Bạn cũng có thể kiểm tra thông báo mới ngay tại màn hình khóa máy.
 
Bàn phím
 
Google đã tinh chỉnh bàn phím ảo trong Ice Cream Sandwich để nó vuông hơn, giúp bạn dễ gõ hơn. Bạn cũng có thể ra lệnh cho bàn phím mới để nó gõ giúp mình.
 
Các ứng dụng mới truy cập (Recent Apps)
 
Box Recent Apps là một trong những phần kém ấn tượng nhất ở hiệu điều hành cũ. Bạn chỉ có thể xem biểu tượng của 8 ứng dụng mới truy cập nhất. Trong Ice Cream Sandwich, Recent Apps được trang bị 1 nút bấm riêng cho phép bạn cuộn để xem tất cả các ứng dụng mình đã mở trước đó. Danh sách ứng dụng cũng trực quan hơn, cho bạn xem trước hình ảnh thu nhỏ của mỗi ứng dụng. Muốn tắt ứng dụng nào, bạn có thể kéo chúng ra khỏi danh sách.
 
Màn hình gọi điện
 
Trong hệ điều hành mới, bạn có thể trả lời hoặc từ chối cuộc gọi ngay cả ngoài màn hình khóa máy. Nếu bạn từ chối cuộc gọi vì 1 lý do nào đó, Android 4.0 cho phép bạn nhanh chóng gửi tin nhắn nêu lý do cho người bên kia. 
 
Gmail
 
Giống như hầu hết các hệ điều hành, ứng dụng Gmail đã được làm mới trong Ice Cream Sandwich. Ứng dụng mới có các bảng trượt giống như Gmail trên Honeycomb. Thanh context thay đổi tùy thuộc vào tác vụ bạn đang làm. Ví dụ nếu bạn đang đọc 1 tin nhắn, bạn sẽ thấy các lựa chọn cho phép tag tin nhắn đó, chuyển nó sang thư mục khác, xóa thư, đánh dấu đây là thư đã duyệt. Phiên bản Gmail trong Android 4.0 cho phép bạn dễ dàng đính kèm ảnh, video đến email.
 
Lịch
 
Ứng dụng lịch mới giúp người dùng dễ đọc hơn nhiều so với hệ điều hành cũ và trông không lộn xộn khi bạn lưu nhiều sự kiện trong đó. Bạn có thể zoom vào, ra ứng dụng này bằng cách nhúm ngón tay, giúp việc điều hướng trở nên đơn giản hơn. Khi zoom out, bạn có thể nhìn thoáng qua tất cả các event và khi zoom in bạn có thể xem thông tin chi tiết từng sự kiện đơn lẻ.
 
Thư viện
 
Thư viện trong Android 2.1 trông khá hợp lý. Các album ảnh được tách riêng và trông như các ngăn xếp ảnh. Thư viện ảnh trong Ice Cream Sandwich thừa kế giao diện đó nhưng được thiết kế lại bóng bẩy hơn. Bạn có thể thực hiện một số tác vụ chỉnh sửa nhỏ đối với bức hình vừa chụp cũng như ứng dụng nhiều bộ lọc khác nhau để làm bức ảnh sống động hơn.
 
Trình duyệt
 
Có thể coi trình duyệt trong Ice Cream Sandwich là phiên bản thu nhỏ của trình duyệt của Android Honeycomb. Nếu bạn không thích phiên bản mobile của các website, bạn có thể yêu cầu trình duyệt tải về bản full dành cho máy tính. Bạn có thể lưu toàn bộ website (bao gồm cả hình ảnh) để đọc offline. Việc chuyển đổi giữa các cửa sổ trình duyệt cũng đơn giản hơn. Giống như Recent Apps, bạn có thể kéo cửa sổ trình duyệt sang trái hoặc bên phải màn hình để tắt chúng.
 
Nghe nhạc
 
Ứng dụng nghe nhạc nhàm chán ở hệ điều hành cũ đã được thay thế bằng ứng dụng mới được gắn chặt với dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Google Music. Với Android 4.0, bạn có thể truy cập trực tiếp đến tài khoản Google Music và nghe bất kì bài hát nào của mình lưu trữ trên đó. Màn hình Now Playing cũng hiển thị hình ảnh artwork lớn hơn và trông rõ ràng và cũng đẹp hơn.
 
Cài đặt
 
Mục cài đặt thiết bị đã được sắp xếp lại cho phép bạn nhanh chóng bật tắt WiFi và Bluetooth, không như trước đây bị "kẹt" trong mục "Wireless and Networks". Một tính năng mới cực kì hữu ích là Data Usage cho bạn biết các thông tin về việc mình đã download bao nhiêu dữ liệu và cảnh báo khi bạn vượt quá dung lượng giới hạn. Tính năng này cũng cho biết ứng dụng nào của bạn tiêu tốn nhiều dung lượng nhất. Nếu là một người không sử dụng các gói cước thuê bao trọn gói, đây là một tính năng vô cùng hữu ích.
 
Menu
 
Bạn có thể nhận ra menu bằng 1 biểu tượng 3 dấu chấm được xếp chồng theo chiều dọc. Sau khi bấm vào biểu tượng này, bạn sẽ thấy 1 bảng với nhiều lựa chọn hơn. Lưu ý rằng đây là giao diện menu trên các máy không có phím bấm vật lý. 

 

HCM 1: 149B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3    (Xem Bản Đồ)
Điện thoại :(08)62769107

HCM 2: 216 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận    (Xem Bản Đồ)
Điện thoại :(08)62926875

Nhấn Like để cập nhật thông tin hàng công nghệ thường xuyên

Nmobile | Smartphone Store